Công ty thuế Long Việt đã có mặt trên nền tảng dịch vụ kế toán MISA ASP


Hôm nay Long Việt Tax xin giới thiệu với độc giả nền tảng kế toán dịch vụ ASP, đang là giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm kiếm một dịch vụ kế toán phù hợp.

Trong thời kỳ dịch bệnh, một trong những khó khăn bất cập của các doanh nghiệp là tối ưu chi phí và làm việc từ xa sao cho hiệu quả. Bài toán này đã tìm được lời giải thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

1. Thông tin tổng quát về MISA ASP

MISA ASP là nền tảng kết nối giữa tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán thuế với doanh nghiệp cần thuê kế toán trên khắp cả nước. Ngoài ra, một trong những điểm khác biệt của MISA ASP mà chưa nền tảng nào khác bắt kịp đó chính là tích hợp nền tảng kế toán AMIS giúp kế toán làm dịch vụ và doanh nghiệp quản lý được dịch vụ kế toán.

2. Ý tưởng xây dựng nền tảng kết nối kế toán MISA ASP

Theo thống kê, có khoảng 759 nghìn doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ trong năm 2019 (chiếm 94%). Trong đó, số doanh nghiệp chưa có bộ máy kế toán để phục vụ công việc và mong muốn cải tiến nó lên tới 350 nghìn. Với mục đích kết nối doanh nghiệp với các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế, MISA ASP đã ra đời.

Ngoài ra, MISA còn hướng đến mục tiêu chung của xã hội là giải quyết bài toán phát triển 5 triệu hộ kinh doanh cá thể thành doanh nghiệp. Tuy nhiên, một bài toán khó cho mục tiêu này đó chính là nguồn lực kế toán cần phải giải quyết khi những hộ kinh doanh cá thể này lên doanh nghiệp.

Vấn đề này đã được MISA ASP giải quyết. Thay vì như trước kia, một kế toán chỉ làm việc được cho một doanh nghiệp thì giờ đây, một kế toán có thể đảm nhận cho hàng chục doanh nghiệp khác nhau. Không chỉ vậy, kế toán còn có thể linh động hơn trong vị trí làm việc và đa dạng khi chọn lựa doanh nghiệp. Chẳng hạn, một kế toán ở Hà Nội có thể làm việc cho doanh nghiệp ở Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An, TP. HCM… thông qua nền tảng dịch vụ kế toán, thuế MISA ASP. Như vậy, MISA ASP đã giải quyết mọi khó khăn.

3. Lợi ích MISA ASP mang lại cho doanh nghiệp

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để tuyển kế toán chuyên nghiệp và tùy thuộc vào mục đích mà mỗi doanh nghiệp sẽ có tiêu chí tuyển kế toán khác nhau. Trước đây, để có một kế toán lâu năm trong nghề, nắm chắc nghiệp vụ, doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền khá lớn, có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, bài toán về chi phí thuê nhân viên, tối ưu chất lượng, tối ưu thời gian, địa điểm làm việc… đã được MISA ASP giải quyết.

MISA ASP có thiết kế phù hợp, thuận lợi cho cách làm việc online, nhất là trong mùa dịch hiện tại. Không cần phải gặp mặt nhau trực tiếp, chỉ cần thông qua nền tảng, doanh nghiệp và kế toán dịch vụ vẫn có thể phối hợp làm việc với nhau hiệu quả. Bây giờ, doanh nghiệp ở Hà Nội cũng sẽ có cơ hội tìm kế toán chuyên nghiệp ở TP.HCM, Yên Bái, Nghệ An…

MISA ASP luôn cập nhật dữ liệu nhanh chóng, chính xác, để chủ doanh nghiệp có thể nhanh chóng nắm rõ thông tin tài chính của doanh nghiệp. Từ đây, chủ doanh nghiệp sẽ có phương án kịp thời, chính xác điều chỉnh nếu có vấn đề để doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh hơn nữa.

Báo cáo tài chính, thuế sẽ được MISA ASP cập nhật minh bạch. Thông qua đây, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với các nguồn vay hơn nếu cần.

Khả năng quản lý dữ liệu của MISA ASP luôn làm quý khách hàng hài lòng. Dù sau này hai bên không cùng hợp tác, doanh nghiệp không xảy ra bất cứ khó khăn nào trong việc quản lý dữ liệu.

4. Lợi ích MISA mang lại cho đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán

Quản lý tập trung: Mọi dữ liệu khách hàng đều được quản lý chung trên 1 tài khoản. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được mọi công tác làm việc giúp quản lý nhân viên, công việc dễ dàng, thuận tiện, chính xác và nghiêm ngặt hơn…

Không còn khó khăn trong khâu nhận tài liệu: Phần mềm kế toán MISA ASP sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhận và gửi ngay trên đó, vì vậy không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà tài liệu còn được bảo mật cao.

Doanh thu của khách hàng tăng đáng kể: Bộ Thông tin và Truyền Thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chọn MISA ASP là một trong những nền tảng kế toán để hỗ trợ truyền thông, giới thiệu trong quá trình giúp doanh nghiệp chuyển đổi số. Chính vì vậy, khi sử dụng MISA ASP, các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước được các Bộ giới thiệu.

Chi phí được tối ưu: Toàn bộ chi phí chi trả cho phần mềm sẽ do doanh nghiệp chi trả, các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán không phải lo ngại về vấn đề này.

Quản lý công việc, nhân viên hiệu quả hơn: Toàn bộ công việc, tiến trình thực hành, của các thành viên, nhóm được diễn ra tập trung nên quản lý sẽ hiệu quả hơn. Người quản lý chỉ cần thông qua phần mềm, có thể nắm được nhân viên đang làm gì, tiến trình đến đâu, có gặp khó khăn hay đã hoàn thành chưa. Nhờ MISA ASP mà rất nhiều doanh nghiệp vẫn hoàn động bình thường dù xảy ra giãn cách xã hội.

5. Cam kết bảo mật và chăm sóc khách hàng của MISA 

MISA là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong vấn đề bảo mật cho khách hàng. Công ty luôn nỗ lực tìm mọi cách và biện pháp bảo mật thông tin khách hàng tốt, hiệu quả nhất. Hệ thống bảo mật của MISA đã đạt nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn quốc tế như:  ISO 9001:2015, ISO 27001:2013, CMMi (Capability Maturity Model® Integration)…

Ngoài ra, MISA luôn cố gắng nâng cấp dịch vụ, đáp ứng đúng, đủ và hiệu quả nhất yêu cầu nghiệp vụ khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của MISA luôn hỗ trợ quý khách tận tâm, tận lực suốt 24 giờ/ngày và 365 ngày/năm. Chúng tôi sẽ đồng hành với quý khách hàng như một người bạn tin cậy trong sự nghiệp.

MISA ASP hiện đang là một trong những nền tảng dịch vụ kế toán được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Nhất là trong giai đoạn hiện tại, nhiều tỉnh thành giãn cách nhưng nhờ MISA ASP họ vẫn hoạt động bình thường, hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho công ty. MISA ASP chính là phần mềm hiệu quả, tiện ích nhất để đồng hành cùng doanh nghiệp “vượt bão” Covid. Hãy truy cập MISA ASP ngay để trải nghiệm nền tảng và chọn cho mình dịch vụ phù hợp.

Tham khảo link tổng hợp các dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

>> Dịch vụ kế toán Misa Asp

Thông tin Công ty Thuế Long Việt trên nền tảng MISA  ASP

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể click ở đường link phía dưới:
https://asp.misa.vn/cong-ty-tnhh-tu-van-thue-long-viet-1387

Liên hệ
0868986827