Dịch vụ Kiểm toán thuế


Hé lộ địa chỉ cung ứng dịch vụ kiểm toán thuế uy tín, chất lượng

Có rất nhiều khoản thuế doanh nghiệp phải nộp theo từng thời điểm khác nhau. Đôi khi bạn không có thời gian để kiểm soát hết, sai sót xảy ra là khó tránh khỏi Chính vì thế, doanh nghiệp cần tìm cho mình đơn vị cung ứng dịch vụ kiểm toán thuế uy tín, chất, lượng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ địa chỉ uy tín, giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm.

Định nghĩa về kiểm toán thuế

Kiểm toán thuế là loại hình đặc biệt giúp kiểm tra, đánh giá, xác nhận sự tuân thủ của pháp luật về thuế. Dịch vụ kiểm toán thuế là hoạt động của các kiểm toán viên độc lập. Họ có năng lực tiến hành thu thập và đánh giá các bằng chứng kiểm toán về các báo cáo tài chính được kiểm toán.

Dịch vụ Kiểm toán thuế

Dịch vụ kiểm toán thuế của Long Việt Tax

Dịch vụ kiểm toán thuế dành cho những ai?

Thường đối tượng khách hàng của dịch vụ kiểm toán thuế là những doanh nghiệp có quy mô. Cụ thể như sau:

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
 • Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng. Bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam
 • Tổ chức tài chính, Ngân hàng, tổ chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân…
 • Doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài
 • Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán
 • Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định.
 • Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết
 • Doanh nghiệp niêm yết, tổ chức phát hành chứng khoán nắm giữ 20% quyền biểu quyết trở lên
Đối tượng buộc sử dụng Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính
Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kiểm toán thuế

Tiêu chí đánh giá về dịch vụ kiểm toán thuế chuyên nghiệp

Để tiết kiệm thời gian cũng như tránh những sai sót không đáng có, bạn cần tìm một địa chỉ cung ứng dịch vụ kiểm toán thuế. Vậy, tiêu chí đánh giá một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp là như thế nào?

 • Lập kế hoạch kiểm toán rõ ràng

Lập kế hoạch giúp đơn vị cung ứng dịch vụ đưa ra bản chi tiết công việc cần làm với khách hàng của mình. Họ sẽ phải tìm hiểu tất tần tật các thông tin về khách hàng như: lịch sử hình thành, ngành nghề kinh doanh, doanh thu các năm, kết quả kiểm toán các năm trước,.. Chính điều này để đánh giá khả năng thực hiện hợp đồng kiểm toán và đề ra mức giá chính xác, cụ thể. Sau khi lập kế hoạch thì đơn vị đó phải cung cấp cho doanh nghiệp lịch trình công việc cụ thể, các nguồn lực cần có,…

 • Thiết kế chương trình

Các kiểm toán viên của đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ thiết kế các chương trình phù hợp để kiểm tra, đánh giá, viết báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Họ sẽ tiến hành thử nghiệm thực tế để xem các chương trình đó có thực sự phù hợp hay không.

 • Thực hiện kiểm toán

Đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiến hành việc kiểm toán theo quy trình nhất định. Nó bao gồm việc thực hiện thử nghiệm kiểm soát, thực hiện thủ tục phân tích, thực hiện thủ tục kiểm tra chi tiết.

 • Kết thúc kiểm toán thuế

Trong bước cuối cùng này, đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ tiến hành hoàn thiện và soát xét hồ sơ. Họ sẽ phải đưa ra những đánh giá, ưu nhược điểm trong quy trình thực hiện việc kiểm toán đang áp dụng. Đặc biệt phải đưa ra các đề xuất giải pháp thực sự có ý nghĩa đối với doanh nghiệp về kiểm toán thuế.

Địa chỉ cung ứng dịch vụ kiểm toán thuế uy tín, chất lượng ở đâu?

Đến với Long Việt Tax, bạn sẽ được cung ứng dịch vụ kiểm toán thuế chuyên nghiệp, uy tín. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp về kiểm toán, Long Việt Tax chắc chắn là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi đã phục vụ hơn 500 khách hàng lớn nhỏ và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Đội ngũ chuyên viên kiểm toán chuyên nghiệp, đó chính là một trong những niềm tự hào của Long Việt Tax. Họ đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chắc chắn họ sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp về kiểm toán thuế cho doanh nghiệp. Giá thành dịch vụ hợp lý giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối với Long Việt Tax.

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung ứng dịch vụ kiểm toán thuế? Đừng quên liên hệ với Long Việt Tax để được thỏa mãn tối ưu mong muốn của bạn.

Dịch vụ khác:


LONG VIỆT TAX -NHẬN NIỀM TIN – TRAO GIÁ TRỊ

Tổng đài hỗ trợ: 1900 98 68 27
Hotline: 0868 98 68 27 (ĐT/Zalo)
Email: thuelongviet@gmail.com

Liên hệ
0868986827